GIỚI THIỆU


THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý khách hàng thân mến

Lời đầu tiên Công ty TNHH sản xuất và thương mại Việt Phúc xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất cùng lời chúc sức khỏe, thành công, thịnh vượng.

Việt Phúc cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Việt Phúc là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm kính, phụ kiện ngành nhôm kính và thi công lắp đặt cửa nhôm cao cấp. Đi lên từ một cửa hàng chuyên sản xuất và lắp đặt cửa nhôm kính từ những năm 1996, trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ công nhân lành nghề chúng tôi luôn cố gắng mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng – “những sản phẩm từ trong tâm người bán hàng”.

CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ CỦA VIỆT PHÚC GLASS:

  • Các loại kính dán an toàn thành phẩm, kính mài, kính cường lực
  • Phụ kiện ngành nhôm kính
  • Cửa nhôm kính cao cấp: Xingfa, Việt Pháp, PMA, …

Việt Phúc cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ với chất lượng, giá cả và tiến độ tốt nhất, thỏa mãn tối đa nhu cầu của Quý khách hàng. Với phương châm “mang những sản phẩm từ tâm người bán hàng đến khách hàng”. Công ty TNHH sản xuất và thương mại Việt Phúc luôn mong muốn hợp tác với Quý khách hàng vì sự phát triển bền vững và thịnh vượng.

Cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của Quý khách hàng!